Xe Vinfast giá khoảng bao nhiêu?

Thương hiệu Vinfast – dòng xe hơi đầu tiên của Việt Nam từ khi được công bố đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người dùng, bất cứ ai cũng mong chờ màn ra mắt đầy ấn tượng của ô tô Vinfast, có thể đây chính là niềm tự hào của Việt Nam trên thị trường ô tô quốc tế. Có lẽ, câu hỏi và vấn đề mà nhiều người dùng thắc mắc nhất cho đến thời điểm hiện tại chính là xe Vinfast giá khoảng bao nhiêu và nó sẽ tương ứng với phân khúc nào trên thị trường của chúng ta, sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 
 
Sau khi công bố trên các diễn đàn về 20 mẫu thiết kế ô tô Vinfast được tiến hành thực hiện bởi các studio danh tiếng nhất trên thế giới như Sedan và SUV để khảo sát xem thị hiếu của người dùng là như thế nào. Sau một thời gian tham khảo ý kiến và đánh giá của độc giả, Vinfast đã lựa chọn được 2 mẫu xe bình chọn nhiều nhất để sản xuất. Theo dự tính, nhanh nhất là cuối năm sau chúng ta sẽ được chào đón chiếc ô tô đầu tiên do chính người Việt sản xuất. 
 
Theo đánh giá của các chuyên gia về xe số, phân khúc mà dòng xe Vinfast hướng đến ban đầu là dành cho đối tượng trung lưu và dân văn phòng, mục tiêu chính của thương hiệu Vinfast vẫn là sản xuất các dòng xe phổ thông, thương mại đại trà để bán cho nhiều người hơn, tất nhiên sẽ không là số lượng có hạn. 
 
Cũng có nhiều ý kiến cho rằng mức xe của ô tô Vinfast không dưới 2 tỷ đồng nhưng có vẻ như con số này không thực sự hợp lý với túi tiền của đa số người Việt vì thế chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ một mức giá bình dân hơn chút và hướng đến nhiều đối tượng hơn. 
 
Một ý kiến khác lại cho rằng mức xe của Vinfast rơi vào khoảng 1,55 tỷ đồng nhưng vẫn là mềm hơn so với nhiều công ty đối thủ khác vì có thiết kế tương đương, còn động cơ thì chỉ khi trải nghiệm chúng ta mới biết được. 
 
Có lẽ việc của chúng ta bây giờ vẫn là ngồi chờ để xem màn ra mắt siêu ấn tượng từ 2 chiếc xe mang thương hiệu Vinfast do người Việt sản xuất và cuối năm sau. Về mức giá cụ thể, người Việt có quyền hy vọng về một dòng xe có mức giá phải chăng, động cơ chất lượng cao, khoẻ mạnh, thiết kế thời thượng, đáp ứng được đầy đủ nhất những yêu cầu về điều kiện khí hậu cũng như địa hình của Việt Nam. Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để được cập nhật chi tiết về giá cả của dòng xe Vinfast.
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *