Thế nào là kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất?

Thị trường Việt Nam rất chuộng các dòng sản phẩm mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Bởi xứ sở này có thương hiệu là làn da phụ nữ rất trắng, mịn, căng đầy sức sống; hơn nữa các sản phẩm cũng có giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam. Mùa hè đang tới, nhu cầu sử dụng kem chống ngày gia tăng, các chị em dễ dàng hoa mắt với hàng loạt sản phẩm kem chống nắng dán nhãn Hàn Quốc. Vậy đâu mới là sản phẩm thật đâu mới là sản phẩm kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất? 
Để lựa chọn được loại kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất, trước hết, người tiêu dùng cần đọc được thành phần có trên tuýp kem định mua. Kem chống nắng là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da, đặc biệt là vùng da nhạy cảm như da mặt nên rất cần chú ý đến thành phần kem. Thành phần kem nên hoàn toàn tự nhiên và có chưa các chất không gây kích ứng da, bào mòn hay làm tổn thương da. Kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất dùng cho hàng ngày nên có có chỉ số chống nắng từ 25-50 SPF và PA +++. Nhiều chị em thực sự hiểu về kem chống nắng lại nghĩ chỉ số càng cao thì càng tốt, tuy nhiên thì tùy từng môi trường tiếp xúc ánh nắng  ta mới sử dụng loại kem có chỉ số khác nhau. SPF là chỉ số chống tia UVB, tia tử ngoại bước sóng ngắn. Kem chống nắng từ 70 SPF trở lên sẽ thích hợp khi ở ngoài ánh nắng gay gắt không có mái che như đi biển, đảo,… Kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất nên chú trọng vào PA, chỉ số chống tia tử ngoại UVA, bước sóng dài. Đây là tia có thể xuyên qua da gây lão hóa và bệnh về da nhiều hơn, đặc biệt, loại tia này không thể cản qua áo chống nắng, kính râm, cửa sổ,.. vậy nên chỉ số này càng cao, càng nhiều dấu + thì càng tốt. 
Kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất phải là loại kem cho phép người sử dụng vận động thoải mái dưới cái nắng mà không gây bết dính, khó chịu hay mất công dụng chống nắng nhanh chóng. Hiện nay, khả năng chống nước, thêm thành phần làm mát da, thoáng khí, giữ nhiều giờ đang được các thương hiệu Hàn Quốc áp dụng rất nhiều. Không chỉ như vậy, họ còn tách ra thành kem cho mặt và kem cho cơ thể riêng để đảm bảo màu kem phù hợp với màu da, không gây mất tự nhiên, thiếu tự tin cho người sử dụng. Với các đặc điểm như vậy, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất cho bản thân và gia đình trong điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt như hiện nay. 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *