Phấn phủ dạng bột siêu mịn Chanel Poudre Universelle Libre xách tay Pháp

Phấn phủ dạng bột siêu mịn Chanel Poudre Universelle Libre xách tay Pháp
1550k/hộp 30g
Với những hạt siêu mịn có khả năng thấm dầu và độ bao phủ cao, không dầu, dễ dàng che đi các nếp nhăn và khuyết điểm nhưng vẫn cho bạn cảm giác vô cùng nhẹ nhàng.
Poudre Universelle Libre có dạng bột siêu nhẹ, mềm mịn như lụa chứa phức hợp độc quyền Jewel Complex giúp cho nền da sáng đẹp và kiểm soát tốt lượng dầu trên da.
Mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và giúp dưỡng ẩm cho da. Các hạt phấn nhẹ, mỏng và trong suốt có chứa axit Hyaluronic kích hoạt các chức năng của da và làm sáng nền da bằng việc kiểm soát cân bằng lượng PH trên da, duy trì độ ẩm cho da, ngăn ngừa mất nước và cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho các tế bào da.
Chiết xuất từ ngọc trai làm phản chiếu ánh sáng từ nhiều góc độ mang lại cho bạn nền da rạng rỡ tạo nên gương mặt tinh tế và bí hiểm.
Ruby và phức hợp đá quý có trong Poudre Universelle Libre giúp tăng cường lưu thông máu, làm dịu làn da kích ứng, ngăn ngừa mọi vấn đề của da, cải thiện làn da sậm màu.
Không làm da đổ dầu, duy trì lớp trang điểm bám trên da lâu hơn.
Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi dùng phấn trang điểm, bạn lấy một lượng vừa đủ phấn phủ dạng bộ siêu mịn Poudre Universelle Libre lên bông phấn, phủ nhẹ lên da, lắc nhẹ tay để tán đều trên bề mặt phía má, trán, mũi, cằm mang lại lớp nền vô cùng mịn đẹp.
Phù hợp với mọi loại da.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *